Our Customer

SO-KOOL Nano Carbon2

เคล็ดลับ รถเย็นและประหยัดน้ำมัน 30%

ขับรถเย็นฉ่ำตลอดทั้งวันด้วยฟิล์ม
SO-KOOL Nano Celamic

 

” ฟิล์มของเรานิยมกันมากในกลุ่มรถ Super Car
เป็นฟิล์มเกรด Premium
ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ “

ฟิล์ม SO-KOOL ระดับ Premium เจ้าเดียวที่กล้ารับประกันถึง 10 ปี

ฟิล์มของเราคุณภาพดีแค่ไหน?
ฟังจากเสียงลูกค้าของเรา เพื่อความมั่นใจ

คุณพจน์รินทร์ เหลืองวิรุฬห์

คุณพจน์รินทร์ เหลืองวิรุฬห์

เจ้าของรถ<br /> BMW 528 และ Mini Cooper-S

IMG_6103“สิ่งที่ฉันประทับใจเป็นพิเศษคือหลังจากการติดฟิล์มแล้วสีของฟิล์มเข้ากับรถดิฉันมากๆเลยค่ะ ทำให้รถดูสวยขึ้นทันตาเห็นเลยค่ะ ฟิล์ม SO-KOOL เย็นสบาย และลดความร้อนได้ยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ”

  คุณสมเกียรติ ประทุมมินทร์

  คุณสมเกียรติ ประทุมมินทร์

  กรรมการผู้จัดการ<br /> บริษัท เมืองไฟฟ้ากรุงเทพวิศวกรรม จำกัด

  “ผมทำงานด้านวิศวกรรม ผมให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ผมเลือกใช้ ฟิล์มติดรถยนต์ของ So Kool เป็นระบบนาโนเทคโนโลยีซึ่งแก้ปัญหาเรื่อง GPS และ Easy Pass ทำให้ใช้งานได้ไม่ติดขัด (เมื่อเทียบกับฟิล์มระดับเดียวกัน) นอกจากนั้นยังช่วยประหยัดพลังงานจากการที่ต้องเร่งแอร์เวลาเข้ามาในรถร้อนๆ และสุดท้ายราคาก็ถูกกว่ายี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาดด้วย”

   คุณมนัส ศรีวานิชภูมิ

   คุณมนัส ศรีวานิชภูมิ

   เจ้าของ<br /> บริษัท แมกซ์แวลู เทคโนโลยี จำกัด

   “ในฐานะที่ผมเป็นนักธุรกิจ ผมชอบเลือกใช้สินค้าที่ความคุ้มค่า ผมชอบลงทุนระยะยาว การติดฟิล์ม So Kool คือการลงทุนระยะยาว ผมมั่นใจเพราะรถ Super Car จำนวนมากใช้ฟิล์มยี่ห้อนี้ และรับประกันยาวนานถึง 10 ปี (ยี่ห้ออื่นๆแค่ 5-7 ปีเท่านั้น)”

    สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้ฟิล์ม SO-KOOL

    5 ประโยชน์จากการติดฟิล์ม SO-KOOL

    1. คลายความร้อนรวดเร็ว ลองจินตนาการว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ถ้าเข้าไปนั่งในรถยนต์ที่จอดตากแดดนานๆ เพียง 3 นาที สามารถคลายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว
    2. ลดความร้อน และรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) คุณผู้หญิงไม่ต้องประสบปัญหาผิวดำคล้ำฝ้ากระ ที่เกิดจากการขับขี่รถยนต์ท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนระอุ ส่วนเด็กๆ และสมาชิกของครอบครัว จะมีรอยยิ้ม มีความสุข รู้สึกเย็นสบายตลอดการเดินทาง
    3. ประหยัดพลังงาน และค่าใช้จ่ายระยะยาว อุณหภูมิภายในรถที่ลดลงอย่างรวดเร็ว จะช่วยให้ประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ เฉลี่ย 20-30% ช่วยยืดอายุการใช้งาน และช่วยป้องกันการเสื่อมโทรมของอุปกรณ์ภายในรถจากการโดนความร้อนเป็นเวลานานๆ
    4. GPS และ Easy Pass ฟิล์มลดความร้อนระดับ Premium ทั่วๆ ไป จะมีปัญหา คลื่นสัญญาณโทรศัพท์ คลื่นวิทยุ ระบบนำทาง (GPS Navigation System)  และ Easy Pass   เพราะมีส่วนประกอบโลหะ  ในกรณีการใช้ Easy Pass จะต้องเสียเวลาเปิด/ปิด กระจกหรือประตูรถยนต์ และจะต้องเจาะช่องฟิล์มเพื่อติดกล่อง Easy Pass  ทำให้รถยนต์ที่สวยงาม หรูหรา และราคาแพง ดูไม่สวยงาม ไม่สะดวกและเสียทัศนวิสัยในการขับขี่ อีกทั้งจะต้องเจอกับปัญหา  GPS ทำงานไม่สมบูรณ์ ต้องเสียเวลา ขาดความมั่นใจในการเดินทาง เพราะไม่สามารถพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างแม่นยำ แต่สำหรับ Nano Carbon vs. Ceramic Film ของ SO-KOOL จะไม่เจอปัญหาเหล่านี้เด็ดขาด
    5. ลงทุนคุ้มค่า ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ฟิล์ม SO-KOOL ฟิล์มเกรด Premium คุณภาพสูง แต่ราคาต่ำกว่าฟิล์มยี่ห้ออื่นๆ ในระดับเดียวกัน (เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยใหม่กว่า ทำให้ต้นทุนต่ำกว่า) และช่วยลดความร้อนได้สูงสุดกว่าฟิล์มในระดับเดียวกัน และรับประกันยาวนานถึง 10 ปี

    edlz

    ใครเหมาะที่จะใช้ฟิล์มของเรา?

    ใครเหมาะที่จะใช้ฟิล์มของเรา?

    คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบฟิล์มที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่จนถึงผู้ใช้รถ Super Car เพราะเป็นฟิล์มระดับ Premium สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลรองรับการใช้งานคลื่นสัญญาณโทรศัพท์ คลื่นวิทยุ ระบบนำทาง (GPS Navigation System)  Easy Pass เเละคลื่นสัญญาณทุกชนิด เป็นฟิล์มที่ลดความร้อนได้สูงสุดในฟิล์มระดับ Premium คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ และรถยนต์ดูหรูหรา สวยงาม มีทัศนวิสัยเป็นเยี่ยม

    ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับแบรนด์ SO-KOOL?

    มีความเข้าใจดี หากท่านยังไม่มั่นใจใน Brand ของ SO-KOOL แต่จะเห็นได้ว่ารถ Super Car และรถยนต์ราคาแพงทุกๆ ยี่ห้อที่เจ้าของรถยนต์จะพิถีพิถันและให้ความสำคัญในการเลือกใช้ฟิล์มเป็นอย่างมากต่างให้ความไว้วางใจเลือกใช้ฟิล์ม SO-KOOL เป็นจำนวนมากมาย เพราะประสิทธิภาพและคุณภาพของฟิล์ม SO-KOOL สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการใช้รถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา สวยหรูดูดี และมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับเหมือนกับที่เราพิถีพิถันในการเลือกฟิล์มเช่นเดียวกัน …แล้วคุณจะรออะไร?

    Back to top